งานวัด สวนสนุก ชิงช้าสวรรค์ ม้าหมุน ยิงปืน สาวน้อยตกน้ำ

 
Tell a friend

 

บริษัท งานวัดดอทคอม จำกัด ได้จดทะเบียนก่อตั้งอย่างเป็นทางการเมื่อ วันที่ 10 มกราคม 2551 แต่สำหรับเวปไซต์ www.nganwad.com แล้ว ทางเราได้เริ่มจัดทำเวปไซต์ ตั้งแต่ปี พ.ศ.2548 และได้เริ่มธุรกิจรับงานอีเวนท์ อย่างจริงจังในปี พ.ศ. 2550
 
แต่หากจะกล่าวย้อนไปถึงประสบการณ์ในสายงานวัดแล้ว นับว่ายาวนานถึง 3 รุ่น เลยทีเดียว ในยุคเริ่มแรกนั้น เป็นยุคของคุณตาทอง และคุณยายทรัพย์ ขันธุลา ผู้ซึ่งนำพาครอบครัว เข้าสู่เส้นทางอาชีพในสายงานวัด โดยเริ่มต้นจาก การขายขนมต่าง ๆ ในงานวัด เช่น ไข่นกกระทาทอด, ของดอง, ขนมหวาน ฯลฯ
เข้าสู่ยุคที่ 2 เป็นยุคของคุณแม่ บุญชู ขันธุลา ผู้ซึ่งเป็นหัวใจหลักในการพัฒนาธุรกิจงานวัดของครอบครัว ให้เจริญก้าวหน้า มีการเพิ่มอุปกรณ์ เครื่องเล่นต่าง ๆ มากมาย อาทิ ร้านยิงปืนยาว, ชิงช้าสวรรค์, ม้าหมุน, จรวด, รถไฟเด็ก สไลเดอร์ และอื่น ๆ อีกมากมาย   ตลอดระยะเวลากว่า 30 ปี ที่คุณแม่บุญชู ได้ดำเนินธุรกิจ คุณแม่ได้ปลูกฝังแนวคิด และถ่ายทอดประสบการณ์ต่าง ๆ สู่ลูกหลาน ในลักษณะที่เรียกว่า แทรกซึมเข้าไปในสายเลือดเลยทีเดียว
 
ก้าวเข้าสู่ยุคที่ 3 คุณ เกษรา เอี่ยมสอาด หรือ คุณอ้อ ได้สร้างแนวความคิดที่ว่า “งานวัด จะไม่จำกัด อยู่แค่ในวัด อีกต่อไป”  จึงพลิกโฉมวงการ โดยการปรับปรุง พัฒนารูปแบบของอุปกรณ์ เครื่องเล่นต่าง ๆ พร้อมทั้งเขียนเวปไซต์ www.nganwad.com ขึ้นมา มีการพัฒนารูปแบบการดำเนินธุรกิจอย่างต่อเนื่อง จนจัดตั้งเป็นบริษัท งานวัดดอทคอม จำกัด ในที่สุด
 
นับได้ว่า บริษัทฯ เป็นเจ้าแรกในในประเทศไทย ที่เป็นธุรกิจงานวัดโดยแท้ ที่จดทะเบียนเป็นบริษัท ถูกต้องตามกฎหมาย และได้รับความเชื่อถือ และไว้วางใจ จากองค์กรใหญ่ ต่าง ๆ รวมถึงผู้มีชื่อเสียง หลาย ๆ ท่าน ให้จัดงานอีเวนท์รูปแบบงานวัด เช่น งาน Work Point Festival, งาน Fat Fest 10, งานสงกรานต์  Central World, งานวันไหลบางแสน, งานสีสัน สุพรรณบุรี, งานแต่งคุณเอ๋ – คุณป๋อ ฯลฯ อีกทั้งงานเลี้ยงภายในหน่วยงานต่าง ๆ อีกมากมาย เช่น งานเลี้ยงภายใน กระทรวงการต่างประเทศ, TOT, AIS, Hino, ISUZU, King Power
 
   
 
นอกเหนือจากงานภายในประเทศแล้ว ทางบริษัทฯ ยังได้รับเกียรติ และความไว้วางใจ ให้เข้าร่วมในงานคอนเสิร์ต ที่ประเทศญี่ปุ่น และ งาน 20 ปีสานสัมพันธ์ฉันท์พี่น้องปักกิ่ง – กรุงเทพ 2013 อีกด้วย
 
ถึง ณ วันนี้ บริษัท งานวัดดอทคอม จำกัด ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาการให้บริการ อย่างไม่มีที่สิ้นสุด นโยบายหลักของบริษัทฯ คือการมุ่งเน้นคุณภาพ ของอุปกรณ์ และ ทีมงาน รวมถึงความพร้อมที่จะเคียงบ่า เคียงไหล่ กับลูกค้าทุกท่าน เพื่อผลสำเร็จของงาน  และรอยยิ้มของผู้เข้าร่วมงาน ที่ได้ย้อนวันวาน ไปกับงานวัดดอทคอม อีกด้วย
 
 
“ คิดถึงงานวัด คิดถึง งานวัดดอทคอม”