งานวัด ดอทคอม Copyright All rights reserved by Nganwad Nganwat dotcom

งานวัด ดอทคอม เราคือ ผู้นำการบริการ จัดสวนสนุก งานวัด จัดงานเลี้ยง จัดเกมงานวัด อย่างครบวงจร ชิงช้าสวรรค์ ม้าหมุน ยิงปืน สาวน้อยตกน้ำ เกมส์งานวัด สายไหม และ อีกมากมาย

Logostar-งานวัด-1

เกี่ยวกับ พวกเรา

เรื่องราวของเรา 4

บริษัท งานวัดดอทคอม จำกัด  ได้จดทะเบียนก่อตั้งอย่างเป็นทางการเมื่อ  วันที่ 10 มกราคม 2551  แต่สำหรับเวปไซต์  www.nganwad.com  แล้ว  ทางเราได้เริ่มจัดทำเวปไซต์  ตั้งแต่ปี พ.ศ. 2548 และได้เริ่มธุรกิจรับงานอีเวนท์ อย่างจริงจังในปี  พ.ศ. 2550

 

หากจะกล่าวย้อนไป ถึงประสบการณ์ในสายงานวัดแล้ว นับว่ายาวนานถึง 3 รุ่น เลยทีเดียว ในยุคเริ่มแรกนั้น เป็นยุคของคุณตาทอง และคุณยายทรัพย์ ขันธุลา ผู้ซึ่งนำพาครอบครัว เข้าสู่เส้นทางอาชีพในสายงานวัด โดยเริ่มต้นจาก การขายขนมต่างๆ ในงานวัด  เช่น  ไข่นกกระทาทอด, ของดอง, ขนมหวาน ฯลฯ

เข้าสู่ยุคที่ 2 เป็นยุคของคุณแม่ บุญชู ขันธุลา ผู้ซึ่งเป็นหัวใจหลักในการพัฒนาธุรกิจงานวัดของครอบครัว ให้เจริญก้าวหน้า มีการเพิ่มอุปกรณ์ เครื่องเล่นต่างๆ มากมาย อาทิ ร้านยิงปืนยาว, ชิงช้าสวรรค์, ม้าหมุน, จรวด, รถไฟเด็ก สไลเดอร์ และอื่นๆ อีกมากมาย ตลอดระยะเวลากว่า 30 ปี ที่คุณแม่บุญชู ได้ดำเนินธุรกิจ คุณแม่ได้ปลูกฝังแนวคิด และถ่ายทอดประสบการณ์ต่างๆ สู่ลูกหลาน ในลักษณะที่เรียกว่า แทรกซึมเข้าไปในสายเลือดเลยทีเดียว

 

ก้าวเข้าสู่ยุคที่ 3   คุณ ฐพัชร์ ขันธุลา หรือ คุณอ้อ ได้สร้างแนวความคิดที่ว่า “งานวัด จะไม่จำกัด อยู่แค่ในวัด อีกต่อไป” จึงพลิกโฉมวงการ โดยการปรับปรุง พัฒนารูปแบบของอุปกรณ์ เครื่องเล่นต่างๆ พร้อมทั้งเขียนเวปไซต์ www.nganwad.com ขึ้นมา มีการพัฒนารูปแบบการดำเนินธุรกิจอย่างต่อเนื่อง จนจัดตั้งเป็นบริษัท งานวัดดอทคอม จำกัด ในที่สุด

 

นับได้ว่า บริษัทฯ เป็นเจ้าแรกในในประเทศไทย ที่เป็นธุรกิจงานวัดโดยแท้ ที่จดทะเบียนเป็นบริษัท ถูกต้องตามกฎหมาย และได้รับความเชื่อถือ และไว้วางใจ จากองค์กรใหญ่ ต่าง ๆ รวมถึงผู้มีชื่อเสียง หลาย ๆ ท่าน ให้จัดงานอีเวนท์รูปแบบงานวัด เช่น งาน Work Point Festival, งาน Fat Fest 10, งานสงกรานต์ Central World, งานวันไหลบางแสน, งานสีสัน สุพรรณบุรี, งานแต่งคุณเอ๋ – คุณป๋อ ฯลฯ อีกทั้งงานเลี้ยงภายในหน่วยงานต่าง ๆ อีกมากมาย เช่น งานเลี้ยงภายใน กระทรวงการต่างประเทศ, TOT, AIS, Hino, ISUZU, King Power

นอกเหนือจากงานภายในประเทศแล้ว ทางบริษัทฯ ยังได้รับเกียรติ และความไว้วางใจ ให้เข้าร่วมในงานคอนเสิร์ต ที่ประเทศญี่ปุ่น และ งาน 20 ปีสานสัมพันธ์ฉันท์พี่น้องปักกิ่ง – กรุงเทพ 2013 อีกด้วย

 

ถึง ณ วันนี้ บริษัท งานวัดดอทคอม จำกัด ยังคงมุ่งมั่นพัฒนาการให้บริการ อย่างไม่มีที่สิ้นสุด นโยบายหลักของบริษัทฯ คือการมุ่งเน้นคุณภาพ ของอุปกรณ์ และ ทีมงาน รวมถึงความพร้อมที่จะเคียงบ่า เคียงไหล่ กับลูกค้าทุกท่าน เพื่อผลสำเร็จของงาน และรอยยิ้มของผู้เข้าร่วมงาน ที่ได้ย้อนวันวาน ไปกับงานวัดดอทคอม อีกด้วย

งานวัด ที่ไม่ได้ อยู่แค่ในวัด

© Copyright 2008 – 2024 , All rights reserved by www.nganwad.com